หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร
มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาและสร้างสรรค์องค์ความรู้ใหม่ จากการค้นคว้าด้านวิศวกรรมอาหารให้สามารถนาไปประยุกต์ใช้ ให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ
มุ่งพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาและสร้างสรรค์องค์ความรู้ใหม่ จากการค้นคว้าด้านวิศวกรรมอาหารให้สามารถนาไปประยุกต์ใช้ ให้เกิดประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ